Thái Tuấn ra mắt BST áo dài tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam

Thầy cô giáo chắp cho chúng ta những đôi cánh ước mơ, hoài bão tươi đẹp về tương lai, những giấc mơ về sự công danh sự nghiệp và cả niềm tin mãnh liệt vào cuộc sống. Có chăng những điều hay lẽ phải, những nét đẹp trong mỗi con người đều được khơi nguồn từ tay những người kỹ sư tâm hồn ấy?

Áo dài là bạn đồng hành quen thuộc của những nữ giáo viên.
Áo dài là bạn đồng hành quen thuộc của những nữ giáo viên.

Những “Người lái đò” say mê dành một phần cuộc đời mình để trau chuốt, dẫn dắt những cô cậu học trò nhỏ từng bước đi trên con đường tri thức. Năm tháng qua đi, trên dòng đời tấp nập, thầy cô vẫn thầm lặng đưa từng “chuyến đò” sang sông, nâng bước cho bao thế hệ học trò nên người.

Từ đó, truyền thống “Tôn sư trọng đạo” trở thành nét văn hóa đặc trưng của người Việt. Truyền thống đó cũng được thương hiệu vải áo dài Thái Tuấn đưa vào những BST áo dài của mình.

Những thiết kế vải áo dài tinh tế là món quà ý nghĩa tri ân cô giáo nhân ngày 20/11.
Những thiết kế vải áo dài tinh tế là món quà ý nghĩa tri ân cô giáo nhân ngày 20/11.

Mỗi BST như một tấm chân tình Thái Tuấn gửi gắm đến các cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Từng thiết kế đều chứa đựng những cánh hoa lung linh, căng tràn sức sống phối kết với những gam màu nhã nhặn, tạo nên sự cao quý và thanh tao cho người mặc.

Bên cạnh những thiết kế tinh tế, chất liệu co giãn, mềm mại, thương hiệu này còn tối ưu sản phẩm bằng chất liệu vải kháng khuẩn, giúp ức chế sự hình thành của vi khuẩn, bảo vệ sức khỏe cho người mặc.

Chất liệu vải kháng khuẩn giúp phái đẹp tự tin.
Chất liệu vải kháng khuẩn giúp phái đẹp tự tin.

Bên cạnh đó, thay lời tri ân nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, thương hiệu vải áo dài Thái Tuấn dành tặng khách hàng chương trình ưu đãi hấp dẫn khi mua sắm tại hệ thống cửa hàng trên toàn quốc.

Cụ thể, từ nay đến 20/11, khách hàng mua sắm tại hệ thống cửa hàng Thái Tuấn ở TP.HCM, Đà Nẵng và Hà Nội với hóa đơn từ 1 triệu đồng trở lên sẽ nhận phiếu bốc thăm trúng thưởng 100% các phần quà hấp dẫn, gồm 7 giải đặc biệt, mỗi giải là một xe máy Honda Vision; 15 giải nhất, mỗi giải là một tủ lạnh Toshiba; 100 giải nhì, mỗi giải là một nồi cơm điện tử Sunhouse; 280 giải ba, mỗi giải là một vali du lịch và hàng nghìn giải thưởng giá trị khác.

Nguồn Zing News
Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời