Trương Bá Chi mừng sinh nhật con trai bên người tình tin đồn

Ngày 29/11, trang Sohu đưa tin Trương Bá Chi tổ chức sinh nhật cho con trai út Marcus. Cô mời một số bạn bè thân thiết tới nhà hàng dự tiệc. Đáng chú ý là sự xuất hiện của người đàn ông ngoại quốc Leo.

Sohu bình luận, Leo ngồi cạnh Trương Bá Chi giống như một gia đình ba người. Trước đó, anh đã bị nghi ngờ là bạn trai bí mật của Trương Bá Chi. Cả hai có mối quan hệ thân thiết trong nhiều năm. Trương Bá Chi cho biết Leo là người bạn tri kỷ của cô. 

Leo ngồi bên Trương Bá Chi và bé Marcus.
Leo ngồi bên Trương Bá Chi và bé Marcus.

Leo từng tới nhà Trương Bá Chi, chơi đùa cùng các con của cô. Truyền thông cũng chụp được ảnh người đẹp đưa con sang Singapore thăm Leo.

Theo truyền thông Hong Kong, Leo là một kỹ sư và cũng là giáo viên tiếng Anh của Bá Chi. Chính vì vậy, họ nghi ngờ anh chính là cha của con trai cô. Khi sinh con trai thứ ba Marcus, Trương Bá Chi không công khai danh tính người cha, vì vậy người đàn ông này đến nay vẫn còn là một bí ẩn.

Trương Bá Chi từng đưa con sang Singapore thăm người tình tin đồn.
Trương Bá Chi từng đưa con sang Singapore thăm người tình tin đồn.

Trương Bá Chi sinh năm 1980, là nữ diễn viên được yêu thích tại Hong Kong. Cô nổi tiếng từ khi tham gia bộ phim điện ảnh đầu tay Vua hài kịch đóng cùng Châu Tinh Trì. Trương Bá Chi từng suy sụp vì lộ ảnh nóng chụp với nam diễn viên Trần Quán Hy.

Cô có cuộc hôn nhân ồn ào với ca sĩ Tạ Đình Phong. Cặp đôi chính thức ly hôn năm 2011, hai con trai do Trương Bá Chi chăm sóc. Hiện tại, sự nghiệp của Trương Bá Chi khá ảm đạm. Cô không đi đóng phim mà tham gia một số show truyền hình tại Trung Quốc.

Nguồn Zing News
Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời